Tiền đạo Trần Danh Trung mới đây đã gửi lời nhắn nhủ tới HLV Park Hang Seo, sau khi không có tên trong danh sách triệu tập lần này của U22 Việt Nam.

Có thể nói Trần Danh Trung đã trở thành một cái tên quen thuộc trong những lần hội quân đội tuyển U19 và U22 trong những năm qua. Song ở lần tập trung vào tháng 12 này, cầu thủ đang thuộc biên chế Viettel lại không được triệu tập.

Tiền đạo Trần Danh Trung buồn vì bị thầy Park làm ngơ hình ảnh
Trần Danh Trung không có tên trong danh sách triệu tập lần này của U22 Việt Nam.

Đây có thể xem là một bất ngờ khá lớn bởi Danh Trung chính là một tài năng trẻ đầy hứa hẹn của Viettel. Tại giải U21 Quốc gia vừa kết thúc tại Khánh Hòa, chân sút 20 tuổi có ít nhất 3 đường chuyền dọn cỗ cùng 1 bàn thắng giúp U21 Viettel bước lên bục cao nhất đầy xứng đáng.

Thế nhưng, khi các đồng đội như Mạnh Dũng, Hữu Thắng, Thanh Bình và Mạnh Cường đều được gọi lên U22 Việt Nam, Danh Trung tất nhiên là cũng có chút chạnh lòng khi mình không thể ‘bằng chúng bạn’.

Anh tâm sự: “Buồn chứ sao không buồn được, nhưng có thể mình còn điều gì chưa hoàn thiện nên thầy mới chưa trao cho mình cơ hội mà thôi. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, thể hiện tốt hơn nữa, mong rằng thầy Park sẽ gọi tôi lên U22 Việt Nam trong năm sau. Ước mơ của tôi là được tham dự SEA Games ngay trên sân nhà.

Dù không được gọi lên U22 Việt Nam lần này nhưng tôi vẫn luôn theo dõi từng bước chuyển động của đồng đội. Tôi cũng hi vọng đồng đội của mình ít nhất .

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *