HLV Solskjaer khẳng định ông không hề lo lắng với thái độ của Pogba nhưng cũng thừa nhận Man United cần phải giành danh hiệu để giữ chân những ngôi sao trong đội hình.

Kể từ khi trở lại Man United với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới năm 2016, Pogba vẫn thường xuyên bị gắn với những tin đồn ra đi. Juventus và Real Madrid là những điểm đến tiềm năng với ngôi sao người Pháp. Gần đây, người đại diện Mino Raiola cũng khẳng định tương lai của Pogba ở Man United có thể xem là đã chấm hết.

Solskjaer Danh hiệu sẽ là thứ giữ Pogba ở lại MU hình ảnh

Solskjaer: Danh hiệu sẽ là thứ giữ Pogba ở lại MU

Khi được hỏi về tương lai của Pogba, HLV Solskjaer vẫn có ý níu kéo và khẳng định Man United cần phải giành danh hiệu để giữ những tài năng ở lại trong đội hình.

“Giành danh hiệu luôn là một đòi hỏi ở Man United. Chúng tôi càng giành nhiều danh hiệu thì càng nhiều cầu thủ tài năng muốn đến đây. Sau đó, chúng tôi sẽ đặt ra những tiêu chuẩn lớn hơn cho đội bóng.

Giành danh hiệu là một yêu cầu với các cầu thủ. Chúng tôi luôn thử thách các cầu thủ chơi tốt hơn nữa sau từng trận đấu.

Pogba đã ở đây được một thời gian. Dĩ nhiên là cậu ấy muốn giành thêm những danh hiệu. Cậu ấy có thái độ tốt trên sân tập và khi ra sân thi đấu. Pogba yêu bóng đá, là một cầu thủ tham vọng. Cậu ấy muốn thành công, giống như nhiều cầu thủ khác trong đội hình này.

Tôi phải nói rằng đội hình này khiến tôi ấn tượng với thái độ và tinh thần trong thời gian gần đây. Cách mà họ làm việc thật sự xuất sắc. Chúng tôi sẽ cố gắng giành những danh hiệu

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *